Tư vấn chọn mua máy bơm Wilo tăng áp

Việc lựa chọn máy bơm nước tăng áp là việc khó đối với các hộ gia đình, hầu hết khi mua máy bơm đều chọn dư thừa khả năng hoạt động của nó. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn máy bơm như thế nào để hoạt động bền bỉ, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ với các bạn mua máy bơm wilo tăng áp như sau:

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến 3 loại máy bơm tăng áp sử dụng trong dân dụng các bạn cần biết:

+ Máy bơm tăng áp lắp ghép (có thể tự lắp ghép từ máy bơm thường và rơle rời):

Sử dụng chiếc máy bơm hút đẩy thông thường, lắp ráp vào hệ thống bình áp và rơ le áp lực mua riêng. Thông thường loại này dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà.

Ngoài ra, cũng có máy bơm tăng áp lắp ghép đơn giản gồm chiếc máy bơm thường lắp với một bộ rơle chống cạn.

+ Máy bơm tăng áp cơ

Máy bơm tăng áp cơ là nhà sản xuất đã tích hợp sẵn rơ le vào bình tích áp. Nhờ tính năng này chúng có khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện. Thông thường được sử dụng rất phổ biến trong dân dụng. Tuy nhiên, máy bơm tăng áp cơ cũng có một số hạn chế là khi bật or tắt đóng mở của rơ le máy bơm tạch tạch khá lớn và liên tục sẽ ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày (để cải tiến việc này thường phải lắp thêm công tắc áp lực điện tử, cảm biến dòng chảy để tự ngắt khi mất nước nguồn và bật tắt không phát ra tiếng kêu khó chịu.

+ Máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp điện tử là loại máy bơm sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng rất phù hợp với điều kiện sống tiện nghi, các yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao. máy bơm tăng áp điện tử có độ bền cao hơn nhiều so với máy bơm tăng áp cơ khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất nhỏ.

Trong quá trình hoạt động, máy bơm tăng áp điện tử tạo ra áp lực vừa phải, khi tắt thì không duy trì áp lực trên đường ống nên không làm hỏng đường ống.

Kiểu dáng thiết kế kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên loài này rất được ưa chuộng bởi người sử dụng.

Tu-van-chon-mua-may-bom-Wilo-tang-ap

Theo kinh nghiệm tại BAT Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt máy bơm trong nhiều năm qua thì chúng tôi biết rằng: “Máy bơm wilo tăng áp” đạt niềm tin của khách hàng cao nhất, quá trình sử dụng nhiều nhất. Máy bơm wilo tăng áp được thiết kế các thông số lưu lượng, cột áp, công suất, điện áp phù hợp với cuộc sống hàng ngày của con người. Hãy lựa chọn chính xác theo mục đích sử dụng để đảm bảo cho máy bơm luôn hoạt động tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu bạn đang có câu hỏi hãy gửi ngay về email: info@batvietnam.com.vn để được giải đáp.

Hoặc liên hệ: 02439 100 888 

Xem thêm các thông tin về máy bơm wilo tại đây: https://wilopumps.com.vn/cam-nang-may-bom-wilo/

Trả lời