Tại sao nên chọn máy bơm wilo cho hệ thống cấp nước?

Hệ thống máy bơm cấp thoát nước là tổ hợp các công trình thu nước, vận chuyển nước, xử lý nước, điều hòa và phân phối cho tối đối tượng sử dụng nước. Hiện nay tại các đơn vị nhà máy, trường học, bệnh viện, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, các trạm bơm,…hầu hết được xây dựng hệ thống cấp nước theo thiết kế của các chuyên gia phân loại theo nguyên tắc làm việc của từng hệ thống cấp nước.

Tai-sao-nen-chon-may-bom-wilo-cho-he-thong-cap-nuoc

Máy bơm Wilo có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, đã từng trải nghiệm rất nhiều năm trong các hệ thống cấp nước ngầm, mặt, cấp nước có áp, cấp nước tự chảy, cấp nước thành phố, khu dân cư, tiểu khu nhà ở, nông thôn, chữa cháy, thoát nước thải, thoát nước công trình. Wilo là hãng sản xuất bơm chịu nhiệt độ cao của chất lỏng.

Thương hiệu Wilo đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành máy bơm công nghiệp

Công việc phát triển nghiên cứu trong những năm gần đây Wilo đã cho chiếc máy bơm thông minh Stratos Maxo ra đời đầu tiên trên thế giới. Ông Oliver Hermes nói: Chúng tôi cũng có những bước tiến quan trong trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số và thực hiện các dự án lớn để thực hiện chiến lược số của chúng tôi. Với việc xây dựng tới những năm 2020 + chiến lược công ty đã được phát triển hơn nữa, thích nghi với các điều kiện kinh tế và công nghệ đã thay đổi, cơ sở tăng trưởng.

Tai-sao-nen-chon-may-bom-wilo-cho-he-thong-cap-nuoc-1

Tại sao tôi lại nói nên chọn máy bơm wilo cho hệ thống cấp nước bởi vì công nghệ sản xuất máy bơm wilo rất hiện đại, nguyên lý làm việc của máy bơm luôn ổn định, chịu được áp lực, nhiệt độ cao,….chất liệu hình thành máy bơm được làm bằng chất liệu tốt đảm bảo mang đến tuổi thọ lâu bên cho máy bơm. Chính vì vậy, máy bơm wilo đã trải nghiệm rất nhiều năm trong nhiều hạng mục công trình lớn, chuyên áp dụng cho hệ thống cấp nước, thoát nước trong các ngành công nghiệp.

(Biên tập: Trang Market)

 

Trả lời