Máy bơm Wilo có thêm nhà bán lẻ nhập khẩu trực tiếp

Một nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam bất ngờ công bố việc nhập khẩu trực tiếp máy bơm wilo chính hãng và phân phối đến người tiêu dùng những chính sách nghiêm ngặt mà Wilo đưa ra. Chính điều này đã thúc đẩy sự cạnh tranh quyết liệt hơn và sôi động hơn rất nhiều trong thời gian qua.

may-bom-Wilo-co-them-nha-ban-le-nhap-khau-truc-tiep

Mặc dù thị trường máy bơm nước có khá nhiều sự thay đổi lớn trong việc phân phối máy bơm wilo tại Việt Nam. Nhưng BAT Việt Nam nhà nhập khẩu và phân phối bán buôn, bán lẻ máy bơm wilo trên thị trường với thương hiệu uy tín. Về các chính sách tại công ty chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Nhà phân phối máy bơm Wilo chính hãng tại Hà Nội

Vói hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối máy bơm wilo chính thức tại TP. Hà Nội chúng tôi được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất máy bơm wilo về các chính sách bán hàng, bảo hành, giao hàng nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất của các khách hàng.

» Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong 10 km, chúng tôi chỉ tính phí trên 10km. Với đội ngũ giao hàng nhanh, linh động đáp ứng nhu cầu khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

may-bom-Wilo-co-them-nha-ban-le-nhap-khau-truc-tiep-1

Là nhà phân phối cấp 1 và trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm máy bơm wilo nổi tiềng có từ: Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pháp nổi tiếng trên thế giới nên máy bơm của chúng tôi cung cấp đảm bảo đầy đủ các chứng từ nhập khẩu CO/CQ cùng các chính sách bảo hành theo đúng quy định của hãng với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

BAT Việt Nam là nhà phân phối máy bơm giá sỉ, bán buôn, bán lẻ và lắp đặt máy bơm nước hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa, chúng tôi đang đẩy mạnh mạng tìm kiếm các nhà phân phối cấp 2 như: Đại lý, cửa hàng bán lẻ các thiết bị trên toàn quốc.

Tận hưởng các chính sách đại lý máy bơm wilo của BAT Việt Nam

» Chiết khấu % cao

BAT có chính sách chiết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc và cam kết mức chiết khấu cao trên thị trường.

» Sản phẩm máy bơm chính hãng

Chúng tôi cam kết chỉ bán máy bơm chính hãng vả hàng mới 100%, nếu Quý khách phát hiện hàng không chính hãng hoặc sản phẩm cũ, chúng tôi sẽ chịu phạt theo bất kỳ hình thức nào.

» Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 10Km, ngoài ra chúng tôi sẽ tính phí cho những đơn hàng vận chuyển trên 10Km.

» Tư vấn mua hàng

BAT có sẵn đội ngũ chuyên gia tư vấn bán hàng hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu các sản phẩm và thông số kỹ thuật. Chúng tôi tư vấn chính xác thông số phù hợp theo nhu cầu mục đích cho người dùng.

» Bảo hành sản phẩm

Cam kết đổi trả, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

» Giao hàng đúng thời gian

Đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi chuyển đến theo đúng tiến độ thỏa thuận (tùy thuộc vào bán kính).

Quý khách xem máy bơm wilo tại đây: https://wilopumps.com.vn/

may-bom-Wilo-co-them-nha-ban-le-nhap-khau-truc-tiep-2

(Biên tập: Trang Market)

Trả lời