Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA

 

Ứng dụng của máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA

 
– Trong hệ thống sưởi, điều hòa không khí và các ứng dụng làm mát cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm lớn
– Trong các ứng dụng tăng áp, cấp lò hơi, hoặc các ứng dụng ngưng tụ.
– Trong lĩnh vực công nghiệp để làm mát các ứng dụng nước như tháp làm mát và cung cấp nước
– Để hỗ trợ quá trình trong nhà máy điện, trong dầu thô, ô tô, kim loại và thực phẩm các ngành công nghiệp, trong lĩnh vực dược phẩm cũng như trong bột / chế biến giấy và phân bón
– Là một hệ thống áp lực thúc đẩy cho các ứng dụng PCCC cháy được cài đặt trên một khung hoặc là một cách cố định hoặc di động.
 

Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA
Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA
 

Đặc điểm nổi bật của máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA

 
Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA chạy bền
 
Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA được phân phối với hai con dấu cơ khí trục (carbon / silicon- cacbua và EPDM chất đàn hồi) và trục tay, có thể hoặt động ở 150°F mà không làm mát bên ngoài.
 
Nhờ vật liệu chất lượng cao và hệ thống hàn kín, Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA cung cấp hoạt động bền, có sẵn trong một thiết kế thủy lực tiêu chuẩn cũng như một giai đoạn kép hoặc một thiết kế giống ốc xoắn kép.
 
– Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA độ rung thấp
 
Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA được các trang bị áo bảo vệ trục, bạc đạn trượt. Điều này bảo vệ và bổ sung ổn định các trục, do đó đảm bảo hoạt động rung động thấp và tuổi thọ phục vụ lâu dài.
 
Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA dễ dàng bảo dưỡng, vỏ phía trên dễ dàng tháo rời để truy cập trực tiếp tới tất cả các bộ phận quay mà không cần phải đụng đến các xả hoặc hút Iceland.
 
– Máy bơm PCCC Wilo SCP 8 x 6 x 15 HA độ mài mòn thấp
 
Khung chịu tải lồng ghép trong vỏ chính và trục cứng giảm thiểu mài mòn vòng bi, con dấu và khớp nối.
 
may-bom-cong-nghiep-wilo-scp-SCP 8 x 6 x 15 HA-1 may-bom-cong-nghiep-wilo-scp-SCP 8 x 6 x 15 HA-2

Trả lời