• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Nhà phân phối máy bơm WILO chính hãng

Máy bơm nước giếng Wilo

Máy bơm nước giếng Wilo PC-300EA post image
Liên hệ
Máy bơm nước giếng Wilo PC-301EA post image
Liên hệ
Sắp xếp:
Số hiện thị:

Máy bơm nước giếng là loại máy bơm nước đặt chìm trong giếng khoan, được sử dụng rộng rãi ở vùng nông thôn, sử dụng để bơm nước ngầm từ lòng đất nhằm cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu… Ngoài ra máy bơm nước giếng còn được sử dụng trong công nghiệp. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước giếng là hút đẩy ly tâm, đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn. Dòng máy bơm nước giếng hút sâu – máy bơm chìm được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

 

Có 2 dòng máy bơm nước giếng là máy bơm thả chìm và máy bơm đặt cạn. Máy bơm chìm được sử dụng cho những giếng sâu, hút nước trực tiếp và đẩy lên cao. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, khả năng hút sâu và đẩy cao nhỏ, lưu lượng nhỏ chỉ thích hợp sử dụng cho giếng khoan dân dụng cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu.

 

Máy bơm nước giếng Wilo nổi bật với dòng máy bơm chìm Wilo nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng, tạo động lực cho nhà sản xuất tiếp tục cho ra các sản phẩm tốt hơn nữa. Sau đây là một số sản phẩm máy bơm nước giếng Wilo nổi bật được bán với giá hấp dẫn, mời quý khách ghé xem: