Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA

Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA chạy bền

Tất cả các máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA được phân phối với hai con dấu cơ khí trục (carbon / silicon- cacbua và EPDM chất đàn hồi) và trục tay. Các máy bơm có thể hoặt động ở 150°F mà không làm mát bên ngoài.

Nhờ vật liệu chất lượng cao và hệ thống hàn kín, các máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA cung cấp hoạt động bền. Các máy bơm Wilo SCP có sẵn trong một thiết kế thủy lực tiêu chuẩn cũng như một giai đoạn kép hoặc một thiết kế giống ốc xoắn kép.

Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA

 

Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA độ rung thấp

 

Các máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA được các trang bị áo bảo vệ trục, bạc đạn trượt. Điều này bảo vệ và bổ sung ổn định các trục, do đó đảm bảo hoạt động rung động thấp và tuổi thọ phục vụ lâu dài.

Máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA dễ dàng bảo dưỡng. Các máy bơm có vỏ phía trên dễ dàng tháo rời để truy cập trực tiếp tới tất cả các bộ phận quay mà không cần phải đụng đến các xả hoặc hút Iceland.

 

Máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA độ mài mòn thấp

Khung chịu tải lồng ghép trong vỏ chính và trục cứng giảm thiểu mài mòn vòng bi, con dấu và khớp nối.

Máy bơm công nghiệp Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA thiết kế dành riêng cho các ứng dụng:

– Trong hệ thống sưởi, điều hòa không khí và các ứng dụng làm mát cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm lớn
– Trong các ứng dụng tăng áp, cấp lò hơi, hoặc các ứng dụng ngưng tụ.
– Trong lĩnh vực công nghiệp để làm mát các ứng dụng nước như tháp làm mát và cung cấp nước
– Để hỗ trợ quá trình trong nhà máy điện, trong dầu thô, ô tô, kim loại và thực phẩm các ngành công nghiệp, trong lĩnh vực dược phẩm cũng như trong bột / chế biến giấy và phân bón
– Là một hệ thống áp lực thúc đẩy cho các ứng dụng PCCC cháy được cài đặt trên một khung hoặc là một cách cố định hoặc di động.

Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA
Máy bơm công nghiệp PCCC Wilo SCP 5 x 4 x 15½ HA

Trả lời